-= Advanced Search =-

BMW Series
Finding
Type
-= สินค้าตามความต้องการ =-


-= สินค้าตามรุ่นรถ =-

E30
E34
E36
E46
Others


-= Special Offer =-

ที่เปิดฝากระโปรงท้าย E46 by BMCNXโช๊คปรับสูง/ต่ำ E36 By BMCNXปุ่ม Start & Stop V.1กันเท ซุ้มบังโคลน ล้อหน้า (E36) by BMCNXยางขอบประตูตรงรุ่น


-= LINE ID : BMCNX =-
LINE QR
Line ID: BMCNX

Product : - ของแต่ง - อุปกรณ์เพิ่มสมถนะ

โช๊คสตัท ปรับสูง/ต่ำ E46 Update!!!
Series : E46
ของแต่ง
โช็คสตรัทขับสบาย ทาง BMCNX สั่งผลิตค่า K สปริง**นุ่มพิเศษ จะลืมไปเลยว่าใส่สตัทแล้วกระด้าง นำไปปรับสูงต่ำตามใจชอบเลย แก้ปัญหารถเอียงขวาได้ด้วย ตอบโจทลงตัว ราคาเข้าถึงง่าย ^_^
รองรับรุ่น : E46
Price : 15,900 บาท

โช๊คปรับสูง/ต่ำ E36 By BMCNX Update!!!
Series : E36
ของแต่ง
ท่านใดกำลังอยากจะโหลด แล้วกังวลเรื่อง แข็งกระด้าง,โหลดแล้วเจอสันกระโดดต้องคลานข้าง,ข้างหลังใส่เครื่องเสียงท้ายห้อย ** แนะนำชุดนี้เลย ฟิวลิ่งนุ่มขับสบายเพราะค่า K นุ่มพิเศษ แต่ไม่ย้วย ปรับสูง/ต่ำได้ตามใจ แก้โรคประจำตัวของ E36 คือ "รถเอียงขวา" ไม่ต้อง งง มันคือบัลล้านของรถพวงมาลัยซ้าย จับปรับให้เท่ากันได้เลย ท้ายห้อยท้ายหนัก หนักถังแกซ หนักเครื่องเสียง ปรับสปริงสูงขึ้นมารับได้เลย ติดตั้งสบายๆถอดของเก่าใส่ของใหม่ ใช้เบ้าโช๊คเดิม ไม่ต้องดัดแปลง ตรงรุ่น บอกเลยคำเดียว ชุดนี้ "จบจริง"
รองรับรุ่น : E36 , E46
Price : 15,900 บาท

ปุ่ม Start & Stop V.1 Update!!!
Series : ทุกรุ่น
ของแต่ง
อุปกรณ์แหล่มเป็ดมาอีกแล้ว ตัวนี้เป็นปุ่มกด สตาร์ทเครื่อง กับ ดับเครื่อง ในปุ่มเดียวจบ เหมือนรถรุ่นใหม่ๆเลย ส่วนรุ่นที่ยังใช้กุญแจอยู่ก็สามารถมาล้ำยุคกะเค้าได้เลย ปุ่มนี้ติดตั้งตรงแทนรูเสียบกุญแจได้เลยด้วยซ้ำ เนียนๆ ไม่ต้องเจาะอะไรให้เสียรถ และเป็นสิ่งที่เกิดมาแก้โรค คอกุญแจรูดได้ 100% ใครรูดไปแล้วก็ชั่งแม่ง! ไม่ต้องไปหาคอมาเปลี่ยนใส่ให้วุ่นวาย ลื้อกระจาย ชิบหายหมด ยัดชุดนี้จบใช้ยาว ^_^
รองรับรุ่น : E30 , E34 , E36 , E46 , Others
Price : 1850 บาท

รีโมต PKE Update!!!
Series : ทุกรุ่น
ของแต่ง
เจ้าตัวนี้ขอนำเน๋อเลย แจ๋วจริงๆ ผู้หญิงอาจประสบปัญหา ของในกระเป๋าเยอะจัด หากุญแจจะไขรถ หรือรีโมตไม่เจอ จัดตัวนี้ไปเลย รีโมตแบนๆบางๆ เอาไว้ในกระเป๋านะแหล่ะ สะพายมาใกล้ๆรถ รถก็ปลดล๊อคให้เองแล้ว สบ้ายยสบายยย ส่วนจะล๊อครถ ก็สะพายกระเป๋าจะไปไหนก็ไป เดินห่างรถไป 2 เมตร มันก็ล๊อคให้เองเรียบร้อยง้อยแทบแดก
รองรับรุ่น : E30 , E34 , E36 , E46 , Others
Price : 2,500 บาท

Timer HKS Update!!!
Series : ALL
ของแต่ง
ตัวอุปกรณ์ หน่วงเวลาดับรถ ของสำนัก HKS ขนาดไม่ใหญ่ ใช้งานง่าย มีประโยชน์สำหรับรถ เทอร์โบ เป็นอย่างมาก
รองรับรุ่น : E30 , E34 , E36 , E46 , Others
Price : 1,250 บาท

Sensor ถอยหลังแบบ (เสียง) Update!!!
Series : ALL
ของแต่ง
เจ้าตัวนี้คือ ตัวเซ็นเซอร์วัดระยะตอนถอยหลัง แบบส่งเสียง เสียงมันจะดังตี๊ด ตี๊ด ตี๊ด ถ้ายังใกล้จะชน ก็จะดังถี่ขึ้น ตี๊ด ๆ ๆๆ ๆ ๆๆ ถ้าดังตู้ม คือชนแล้ว รถเก่าๆอยากล้ำๆ ก็จัดได้ ต่อเข้าที่สวิตไฟถอย ไม่ยากเย็น
รองรับรุ่น : E30 , E34 , E36 , E46 , Others
Price : 1750 บาท